author 0913089778

Compare Listings

Đất nền dự án Ba Ria City Gate

Quốc lộ 51 & Trần Xuân Soạn, Long Hương, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Description

DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE

Đất Nền Nhà Phố – Mặt Tiền Quốc Lộ 51, Trung Tâm Thành Phố Bà Rịa

BA RIA CITY GATE – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU THÀNH PHỐ BÀ RỊA

Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc tiểu vùng phía đông trong Quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030. Phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển, logistics du lịch. Tổng giá trị GRDP của RịaVũng Tàu đứng thứ 3 cả nước, sau TP.HCM, Hà Nội (nói cách khác là địa phương giàu có thứ 3 cả nước). Sau 9 tháng năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là địa phương thu hút vốn đầu nước ngoài nhiều thứ 3 cả nước, sau Hà Nội, TP.HCM.

Định hướng đến năm 2020, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics và công nghiệp hỗ trợ, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước.

Chúng tôi kiến tạo một khu đô thị lý tưởng với những giá trị hoàn hảo để đầu tư và an cư, quy hoạch chỉn chu, bài bản hàng đầu tại Bà Rịa.

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố Bà Rịa nhộn nhịp và sầm uất, nơi giao thoa liên vùng giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bình Thuận và hướng về “trái tim du lịch biển” Vũng Tàu,

BA RIA CITY GATE đánh thức tiềm năng của một thành phố năng động đang trên đà phát triển mạnh mẽ. 

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN

II. QUY MÔ TỔNG QUAN DỰ ÁN BA RIA CITY GATE

Vị trí: Quốc lộ 51, Phường Long Hương, Thành Phố Bà Rịa.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng Đông Nam.

Đơn vị phát triển dự án: Hưng Thịnh Land

Phân phối độc quyền: Công Ty Cổ Phần Property X

Khu đô thị có quy mô 14 ha, được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, với phần lớn diện tích dành cho hạ tầng giao thông nội bộ, nhà trẻ và khu công viên xanh mát. Các tuyến đường được thiết kế rộng và liên thông nhau (lộ giới từ 15 -21 mét), hệ thống điện nước lắp đặt âm nên đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho toàn khu. Ba Ria City Gate mang đến phong cách sống cao cấp, tiện nghi trong không gian thanh bình cho Quý cư dân.

Loại hình:

Nhà phố liên kế: 386 nền ( 5×20; 6×20; 5×22; 6×22; 7×20).

Nhà phố thương mại Shop House mặt tiền QL51: 61 nền( 6×20).

Biệt thự vườn: 28 nền ( 14×25).

III. MẶT BẰNG TỔNG THỂ:

IV. LIÊN KẾT VÙNG:

 • Trước năm 2011, thời gian di chuyển bằng ô tô từ TP.HCM đến Vũng Tàu lên tới 4 tiếng.
 • Công trình mở rộng Quốc Lộ 51 lên 32,9 m gồm 6 làn xe do CTCP Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu làm chủ đầu tư, tổng mức đầu tư 3.700 tỷ đồng, đã hoàn thành vào năm 2012 và rút ngắn thời gian di chuyển còn 3 tiếng. Toàn dự án có chiều dài 72,7 km nối hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, là trục đường huyết mạch nhất kết nối tam giác địa phương TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu.
 • Từ năm 2015, Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được khánh thành với nút giao kết nối với Quốc Lộ 51 đã tiếp tục rút ngắn thời gian di chuyển bằng ô tô từ TP.HCM đến Vũng Tàu chỉ còn 90 phút và đến Thành phố Bà Rịa chỉ mất 70 phút. Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên rất gần với TP.HCM.
 • 5 năm gần đây, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải liên tục nằm trong danh sách các cảng có mức tăng trưởng tốt nhất thế giới, với mức tăng đạt 22,7%, cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á.
 • Báo cáo của Sở Giao thông – Vận tải cũng cho thấy, 6 tháng đầu năm, số lượng tàu vào cụm cảng Cái Mép – Thị Vải tăng 40% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó có hơn 50% tàu trọng tải lớn (trên 80.000 tấn). Tổng khối lượng hàng hóa thông qua cảng tăng 20% so với cùng kỳ, trong đó hàng container đạt hơn 1,2 triệu TEUs, tăng 25% so với cùng kỳ. Kết quả này cho thấy những dấu hiệu lạc quan, tích cực, tạo đà để kinh tế cảng biển phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế.
 • Quy hoạch cảng biển Đông Nam Bộnhóm 5 của Bộ Giao thôngVận tải xác định cảng biển Vũng Tàu, cụ thể cảng Cái MépThị Vải sẽ hình thành cảng trung chuyển quốc tế.
 • Ngày 24/5/2018, dự án đường 911B nối liền Quốc Lộ 51 đến hạ lưu cảng Cái Mép – Thị Vải chính thức động thổ.
 • Đường 991B có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhất là vấn đề thu hút đầu tư và phát triển hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải và dịch vụ logictics.
 • Đây là tuyến vận tải chính cho các khu công nghiệp hai bên tuyến, khu trung tâm dịch vụ hậu cần sau cảng (logistics) Cái Mép Hạ – 800ha và hệ thống cảng nước sâu Cái Mép-Thị Vải.

V. MẶT BẰNG THIẾT KẾ.

1) Mẫu Nhà Liên Kế

2) Mẫu Nhà Biệt Thư Vườn:
Dự Kiến Mở Bán Trung Tuần Tháng 12

 • Giá dự kiến từ 12tr/m2. Tiền đặt chỗ 100tr/ nền
 • Nhanh tay đặt chỗ để có cơ hội sở hữu vị trí tuyệt đẹp
 • Thanh toán chậm theo tiến độ và nhiều khuyến mãi của chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng có đặt chỗ.

HOTLINE: 0913 089778   –   0902 429691

 • Address: Quốc lộ 51 & Trần Xuân Soạn, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 • City: Bà Rịa
 • State/county: Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Zip/Postal Code: 78116
 • Country: Vietnam

Contact info

admin
admin
0913089778

Enquire about this property

Don`t copy text!